ISARO PRO – GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG PHỐ THÔNG MINH, TIẾT KIỆM GÓP PHẦN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TỰ NHIÊN

ISARO PRO – GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG PHỐ THÔNG MINH, TIẾT KIỆM GÓP PHẦN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TỰ NHIÊN

Với tình trạng hạ tầng giao thông ngày càng phức tạp, đòi hỏi hệ thống chiếu sáng giúp giao thông được thông suốt, người tham gia giao thông được an toàn, đồng thời tiết kiệm chi phí cho thành phố. Đèn đường LED Isaro Pro – giải pháp sản phẩm thông minh của THORN Lighting là một lựa chọn hiệu quả, tiết kiệm và bền vững, đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của thành phố

  • Đạt chứng nhận IDA (Dark Sky Approved) của International Dark Sky Association – Hiệp hội Bầu trời tối Quốc tế. International Dark Sky Association được công nhận là cơ quan toàn cầu cung cấp hệ thống đánh giá của bên thứ ba về đánh giá “độ thân thiện với bầu trời” của các thiết bị chiếu sáng.

    Chứng nhận IDA là một chứng nhận danh giá cho các thương hiệu đèn chiếu sáng vì góp phần vào trách nhiệm bảo vệ môi trường sống chung. Đèn chiếu sáng đạt được chứng nhận IDA phải trải qua quá trình đánh giá các tính năng về độ chống chói, khả năng kiểm soát ánh sáng mục tiêu và không gây ô nhiễm ánh sáng ban đêm.

  • Chiếu sáng thông minh: Đèn đường LED Isaro Pro kết hợp nhiều giải pháp điều khiển như UrbaSens, hệ thống chiếu sáng ngoài trời thông minh, hiện đại giúp: tiết kiệm năng lượng, cung cấp ánh sáng đúng nơi, đúng thời điểm từ một hệ thống điều khiển đơn giản.

Một số quang phổ phù hợp nhất cho chiếu sáng đường bộ và đường phố
(Nguồn ảnh: thornlighting.com)

  • Thiết kế thân thiện: Đèn đường LED Isaro Pro được thiết kế giúp việc lắp đặt, bảo trì dễ dàng với bộ dây tích hợp sẵn cùng chức năng ngắt kết nối tự động cực kỳ an toàn.

  • Dễ dàng điều chỉnh với công nghệ nghiêng của bộ đèn, khi sử dụng trên trục, có thể lựa chọn lắp ngang (-150 / +150) hoặc lắp trên đỉnh (00 / 200) cùng nhiều lựa chọn góc chiếu theo các bước 5o

  • Khả năng chống ăn mòn: Được làm bằng hợp kim nhôm đúc, đèn đường LED Isaro Pro được sản xuất với khả năng chống ăn mòn mạnh, cùng các tiêu chuẩn IP66, IK09.
  • Với tuổi thọ lên đến 100.000h, bộ đèn đảm bảo hiệu suất tin cậy trong nhiều năm, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Một số ứng dụng của bộ đèn đường LED Isaro Pro (Nguồn: thornlighting.com)

THORN Lighting đã ứng dụng bộ đèn đường LED Isaro Pro vào thành phố Newport – Anh để cung cấp ánh sáng cho tất cả các tuyến đường dân cư và các tuyến đường giao thông trên toàn thành phố và góp phần vào giải pháp giải quyết biến đổi khí hậu.

THORN đã cung cấp 15.000 bộ đèn đường LED Isaro Pro cho thành phố Newport để thay thế hệ thống ánh sáng đường phố hiện tại mang lại hiệu suất chiếu sáng cao lên đến 139lm/W, được tích hợp bộ Drivers Tridonic NFC (Near Field Communication) cho khả năng điều chỉnh công suất, điều chỉnh ánh sáng và chiếu sáng một phần ban đêm giúp tiết kiệm đến 70% năng lượng.

Sau năm đầu tiên sử dụng, Hội đồng thành phố Newport cho biết việc chuyển sang đèn LED giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hơn 500.000 bảng Anh và lượng khí thải carbon giảm 6,5%.

Thành phố Newport – Anh (Nguồn ảnh: thornlighting.com)

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Chiếu Sáng Navitek – đại diện thương mại duy nhất của THORN tại Việt Nam – cũng đã ứng dụng hơn 30 bộ đèn đường LED Isaro pro vào dự án Nhà máy Premium Silica Huế cho khu vực đường nội bộ trong khuôn viên nhà máy.

Các loại đèn chiếu sáng đường phố và khu vực truyền thống hiện đang gây lãng phí nguồn điện năng và theo tiêu chí quốc tế giảm lượng phát thải CO2 và ô nhiểm ánh sáng, thì đèn đường LED là giải pháp lý tưởng nhất cho vấn đề này.

Đèn LED không chỉ giảm thiểu mức độ lãng phí điện năng trong quy mô lớn, mà chúng còn cải thiện chất lượng ánh sáng cũng như sản lượng ánh sáng, giúp cho thành phố an toàn hơn với tầm ánh sáng xa hơn tốt hơn.

Bằng cách sử dụng công nghệ đèn LED với độ bền và tuổi thọ chiếu sáng cao hơn rất nhiều so với các loại đèn truyền thống, các tổ chức chính phủ cũng như các công ty tư nhân có thể tiết kiệm tới 70% điện năng tiêu thụ, đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa thay thế.

ISARO PRO – THORN Lighting

Navitek Lighting mang lại cho bạn giải pháp chiếu sáng toàn diện vừa đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, yêu cầu về chất lượng, vừa góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống chung quanh chúng ta.

Liên hệ Navitek Lighting để được tư vấn chi tiết về giải pháp chiếu sáng toàn diện cho dự án – công trình của bạn!


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG NAVITEK

🏠 846 Trường Sa, Phường 14, Quận 3, TPHCM

🌎 www.navitek.com.vn

📪 info@navitek.com.vn

☎️ 𝟎𝟗𝟎𝟕.𝟎𝟎𝟎.𝟐𝟐𝟓 (Mr. Hòa)

VPĐD Miền Bắc: C212B01 (Tầng 12B), Vinhomes D’Capitale, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

☎️ 𝟎𝟗𝟑𝟒.𝟒𝟖𝟖.𝟓𝟔𝟓 (Mr. Hiếu)

#den_LED #chieu_sang_thong_minh #den_duong_thong_minh

No Comments

Post A Comment