Faq

Navitek Group

Ask anything

1. Navitek Group kinh doanh lĩnh vực gì?

Navitek Group cung cấp giải pháp dịch vụ trọn gói Design & Build cho các dự án. Từ ý tưởng, thiết kế, giải pháp thiết bị, cho đến thi công, xây dựng, lắp đặt và bảo tri thay thế, Navitek Group hoàn toàn tự tin có thể đồng hành với khách hàng của mình ở tất cả các giai đoạn dự án.

2. Tôi đã có đơn vị thiết kế, tôi chỉ cần tìm đơn vị thi công lắp đặt M&E thì có thể liên hệ với đơn vị nào ?

Navitek Group bao gồm các công ty thành viên trực thuộc, mỗi công ty thành viên đảm nhận một vai trò trong gói dịch vụ tổng thể Design & Build, vì thế mỗi yêu cầu của khách hàng sẽ đều được Navitek Group đáp ứng thông qua:

NAD: các dịch vụ tư vấn thiết kế, thiết kế chiếu sáng, đưa ra các giải pháp chiếu sáng phù hợp

Navitek Lighting: cung cấp các giải pháp thiết bị chiếu sáng, thiết bị PCCC đáp ứng đúng với thiết kế.

Minh An Group: tổng thầu thi công xây dựng, giám sát dự án, …

An Cư: thi công lắp đặt M&E và cung cấp dịch vụ bảo trì thay thế cho các dự án.

Nếu như khách hàng đã có đơn vị thiết kế, muốn tìm đơn vị thi công lắp đặt M&E thì có thể liên hệ với chúng tôi qua công ty An Cư.

3. Tôi đang sửa sang ngôi nhà của mình, tôi có cần một đơn vị thiết kế ánh sáng không?

Câu trả lời là có, hãy thuê một đơn vị thiết kế hoặc một nhà thiết kế chiếu sáng.

Kiến trúc sư hay nhà thiết kế nội thất của bạn có thể đề xuất một hệ thống đèn chiếu sáng đơn giản, nhưng nhà thiết kế ánh sáng sẽ đưa ra cho bạn một ý tưởng chiếu sáng phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Họ sẽ đưa ra cho bạn một bản thiết kế ánh sáng làm sao hài hòa được với không gian, nội thất hiện hữu, làm thế nào để làm nổi bật những đặc điểm quan trọng trong không gian của bạn, gợi ý những yếu tố nào cần được chiếu sáng và cách thức chiếu sáng có thể hoạt động như thế nào.

Từ việc trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, làm nổi bật các đặc điểm kiến trúc đến chiếu sáng mặt sau của giá đỡ để làm nổi bật đồ vật hoặc đơn giản là chiếu sáng không gian tác vụ để đọc sách, nấu ăn hay cho bàn làm việc.

Kế đến, bạn sẽ được tận hưởng từng không gian trong nhà phù hợp với mục đích sử dụng của không gian đó.

Ví dụ, phòng ngủ cần ánh sáng dịu nhẹ, giúp bạn thư giãn sau một ngày dài làm việc; phòng làm việc cần ánh sáng giúp tập trung, tăng hiệu quả làm việc,…