AMPHIBIA – GIẢI PHÁP ẤN TƯỢNG CHO CÁC DỰ ÁN

AMPHIBIA – GIẢI PHÁP ẤN TƯỢNG CHO CÁC DỰ ÁN

Chiếu sáng là hạng mục không thể thiếu trong sản xuất để đảm bảo duy trì hoạt động được liên tục ngày cũng như đêm. Chiếu sáng công nghiệp đề cao tính an toàn lao động, an ninh và tạo môi trường làm việc linh hoạt, phù hợp. Do đặc điểm chiếu sáng liên tục, phạm vi chiếu sáng lớn, lượng điện tiêu thụ cao, cho nên cần sử dụng sản phẩm chiếu sáng có hiệu suất, độ bền cao giúp hạn chế các chi phí hoạt động, sửa chữa.

Được ứng dụng chiếu sáng cho các môi trường khắc nghiệt, Amphibia không chỉ là một thiết bị chiếu sáng đơn thuần mà sản phẩm còn giảm thiểu được các rủi ro và chi phí bằng hiệu suất cao, khả năng chống bụi, nước, hóa chất và nhiệt độ khắc nghiệt một cách bất ngờ.

Bạn sẽ bất ngờ với sự nổi trội của Amphibia vì:

  • Khả năng chống va đập vật lý

Thiết kế nhỏ gọn với vật liệu chống va đập phù hợp cho các nhà xưởng, kho bãi, nhà máy sản xuất thực phẩm,…

  • Khả năng chịu nhiệt cao

Amphibia được thiết kế liền khối đảm bảo rằng bộ đèn có thể hoạt động ổn định trong môi trường có nhiệt độ từ -35°C đến +50°C

  • Chống hóa chất ăn mòn

Vỏ đèn và bộ khuếch tán được làm cùng chất liệu giúp sản phẩm duy trì khả năng chống chịu hoàn toàn trong bất kỳ sự giãn nở vật lý nào do thay đổi nhiệt độ gây ra

Bên cạnh đó, với các vật liệu như PMMAplus (nhựa Acrylic), ChemoPC (Polycarbonate) giúp cho bộ đèn có khả năng chống chịu tối đa sự ăn mòn của các chất hóa học như axit, kiềm, halogen, dung môi, dầu mỡ. Amphibia đạt được chứng nhận của ECOLAB (nhà cung cấp các sản phẩm tẩy rửa và vệ sinh công nghiệp hàng đầu thế giới ) và DLG (Hiệp hội Nông nghiệp Đức) về khả năng chống ăn mòn trong công nghiệp và nông nghiệp.

  • Thiết kế chống bụi, chống thấm với IP66

Bề mặt đèn nhẵn giúp nước không đọng lại ở các rãnh và làm ảnh hưởng đến hiệu suất chiếu sáng của bộ đèn. Với lớp bảo vệ IP66, AMPHIBIA có khả năng chống bụi và chống lại các tia nước mạnh.

Cùng xem thêm video để thấy được sự độc đáo vượt trội của Amphibia nhé!

Với những tính năng ưu việt trên, Navitek Lighting đã ứng dụng sản phẩm cho chuỗi dự án nhà máy thực phẩm của tập đoàn Masan – sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về hiệu suất chiếu sáng, khả năng chống chịu và sự bền vững.

Liên hệ Navitek Lighting để biết thêm chi tiết nhé!


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG NAVITEK

🏠 846 Trường Sa, Phường 14, Quận 3, TPHCM

🌎 www.navitek.com.vn

📪 info@navitek.com.vn

☎️ 𝟎𝟗𝟎𝟕.𝟎𝟎𝟎.𝟐𝟐𝟓 (Mr. Hòa)

VPĐD Miền Bắc: C212B01 (Tầng 12B), Vinhomes D’Capitale, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

☎️ 𝟎𝟗𝟑𝟒.𝟒𝟖𝟖.𝟓𝟔𝟓 (Mr. Hiếu)

#Navitek #NamVietLighting #Đèn_LED #ThornLighting #Amphibia #Masan

No Comments

Post A Comment