💡RECAP “GÓC NHÌN ĐA CHIỀU VỀ CHIẾU SÁNG – KIẾN TRÚC” 💡

💡RECAP “GÓC NHÌN ĐA CHIỀU VỀ CHIẾU SÁNG – KIẾN TRÚC” 💡

Navitek Lighting tự hào là thành viên của Group F&D (Façade & Design), nơi mà chúng tôi có cơ hội chia sẻ, trao đổi, học hỏi lẫn nhau về các công trình kiến trúc có Façade đẹp, cũng như được chiếu sáng nổi bật.

F&D là nơi tập trung các Tư vấn kiến trúc, Tư vấn chiếu sáng, các Nhà thầu giải pháp về vật liệu Façade, các Nhà thầu chuyên thi công Facade, cũng như Nhà thầu chuyên cung cấp giải pháp chiếu sáng toàn diện cho Facade.

Tối ngày 15/03/2024, Navitek Lighting đã tổ chức thành công hoạt động quý của F&D trong không gian ấm cúng và sôi nổi với hơn 30 vị khách quý cùng tham gia chia sẻ về chủ đề Chiếu sáng & Kiến trúc.

Đại diện Navitek Lighting, anh Ngô Thành Phát – Business Development Manager of Zumtobel Group đã có những chia sẻ hữu ích về thông số chiếu sáng, thủ pháp chiếu sáng thường được sử dụng hiện nay và các lưu ý trong quá trình thiết kế chiếu sáng.

Bên cạnh góc nhìn chuyên môn của “chủ nhà” Navitek, Khách mời là Kiến trúc sư, nhà Tư vấn thiết kế, Chủ đầu tư cũng có những góc nhìn thú vị về chiếu sáng Facade.

👉 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc hào hứng, vui vẻ và ấm cúng qua những hình ảnh recap đầy cảm xúc!

No Comments

Post A Comment