CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAVITEK

Navitek Group

TƯ VẤN, THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG

Thiết kế chiếu sáng giúp tạo không gian sống, làm việc hoàn hảo hơn, đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG, PCCC

Giải pháp chiếu sáng chúng tôi mang lại luôn đảm bảo tiêu chí phù hợp và chất lượng.

THI CÔNG XÂY DỰNG

Lấy uy tín là vàng, lấy thương hiệu làm nền tảng cùng mong muốn cung cấp cho thị trường các sản phẩm xây dựng có chất lượng cao và ổn định

THI CÔNG LẮP ĐẶT M&E, BẢO TRÌ THAY THẾ DỰ ÁN

Thi công lắp đặt ME là quá trình quan trọng trong xây dựng hoặc sửa chữa các công trình để đảm bảo cung cấp nguồn điện an toàn và ổn định cho các thiết bị và hệ thống trong nhà.

GIÁ TRỊ NAVITEK GROUP MANG LẠI

Navitek Group mang lại giải pháp dịch vụ trọn gói Design & Build cho các dự án. Thay vì phải loay hoay tìm kiếm các đơn vị thiết kế, cung cấp thiết bị hay thi công mà còn phải đắn đo về chất lượng dịch vụ mang lại của từng đơn vị, thì đến với Navitek Group, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cũng như giảm thiểu các rủi ro hay sự cố do xung đột giữa các nhà thầu khác nhau trong quá trình triển khai dự án.

Với định hướng phát triển mạnh mẽ giải pháp dịch vụ trọn gói Design & Build, Navitek Group không ngừng nâng cao tay nghề cũng như kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cho từng nhân sự, nhằm đảm bảo những giá trị cam kết mang lại cho đối tác, khách hàng sẽ luôn hoàn thiện từ thiết kế cho đến thực tế.

3900

Khách Hàng

761

dự án lớn nhỏ

731

dự án đã hoàn thành

30

dự án đang thực hiện