Hành trình đến với dự án LEGO

Hành trình đến với dự án LEGO

Ngày 03/08/2023 tại văn phòng Công ty, Navitek Group hân hoan tổ chức một buổi “mừng công” nho nhỏ để cùng nhau nhìn lại “Hành trình đến với dự án LEGO”.

Những ngày qua, dự án nhà máy LEGO trở thành tâm điểm với các dự án có sự đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam. Tập đoàn LEGO khẳng định đây là nhà máy được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của doanh nghiệp Đan Mạch vào Việt Nam, cụ thể là tại Khu công nghiệp VSIP III, Bình Dương. Đây cũng là một phần trong chiến lược mở rộng mạng lưới chuỗi cung ứng của Tập đoàn LEGO.

Thông tin dự án. ©TTXVN

Navitek Group rất vinh dự và tự hào hợp tác với Tập đoàn LEGO và Nhà thầu Coteccons để xây dựng một Nhà máy của tương lai ngay tại Việt Nam. Tại Navitek Group, Ban lãnh đạo và toàn thể cá nhân, đội ngũ đã không ngừng nỗ lực để tạo nên những giá trị bền vững theo năm tháng về môi trường ánh sáng hoàn hảo cho các thế hệ sau này. Bằng tâm huyết ấy, Navitek Group đã thành công ký kết đảm nhiệm gói thầu hạng mục chiếu sáng do thương hiệu đèn Thorn cung cấp cho dự án – một Công ty sản xuất và phân phối các thiết bị chiếu sáng thuộc tập đoàn Zumtobel Group.

Đây không chỉ là một bước tiến lớn đối với Navitek Group, mà còn đem lại những cơ hội và giá trị lớn cho sự hợp tác lâu dài giữa Navitek Group và Zumtobel Group ở hiện tại và tương lai; là kết quả có thể được đo đếm từng ngày, từng tháng của sự hợp tác, sáng tạo và khát vọng không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ.

Chúng tôi nhận thức rõ đây là một dự án vô cùng lớn và gắn liền với những giá trị bền vững. Chúng tôi hiểu rõ những thách thức sẽ phải có, về nguồn lực, về chất lượng, về tiến độ vô cùng gắt gao trong quá trình thực hiện dự án. Vì vậy, Navitek Group cam kết bằng tất cả kinh nghiệm và quyết tâm để hoàn thành dự án tốt đẹp nhất.

Một lần nữa, cảm ơn và trân trọng những nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả chúng ta.

Đại diện Navitek Group và Zumtobel Group chia sẻ cảm xúc trên hành trình đồng hành cùng nhau đến với dự án

No Comments

Post A Comment