Chia sẻ về “Kinh nghiệm Bán hàng” được dẫn dắt và chủ trì bởi Mr. Kevin Foo – General Manager SEA đến từ tập đoàn Zumtobel Group.

Chia sẻ về “Kinh nghiệm Bán hàng” được dẫn dắt và chủ trì bởi Mr. Kevin Foo – General Manager SEA đến từ tập đoàn Zumtobel Group.

Ngày 03/08/2023 tại văn phòng Công ty, Navitek Group hân hạnh được tổ chức chủ đề chia sẻ về “Kinh nghiệm Bán hàng” được dẫn dắt và chủ trì bởi Mr. Kevin Foo – General Manager SEA đến từ tập đoàn Zumtobel Group.

Thông qua trao đổi với anh, chị, em ở các vị trí kinh doanh khác nhau trong Navitek Group, Mr. Kevin đã tổng hợp và chia sẻ thêm từ góc độ là một người đã có rất nhiều năm hoạt động ở các quốc gia, vùng miền khác nhau, tiếp xúc với đa dạng loại hình khách hàng, dự án. Tất cả những gì được mổ xẻ trong chủ đề này đều là những việc hầu như các anh, chị, em kinh doanh đã thực hiện, đã trải qua, tuy nhiên có thể chỉ bằng thói quen, kinh nghiệm, hoặc vẫn chưa đồng đều, nhất quán; vì vậy, nội dung chia sẻ này giúp tổng hợp, đúc kết những trải nghiệm thành những nguyên tắc chung dành cho tất cả những ai đã và đang theo đuổi công việc này.

Xin trân trọng cảm ơn Mr. Kevin và những chia sẻ chân thành từ những kinh nghiệm và kiến thức quý báu của mình dành cho đội ngũ kinh doanh của Navitek Group.

Sau buổi chia sẻ, chúng ta vẫn còn nhiều hứa hẹn những nội dung khác nữa trong tương lai, mong gặp lại mọi người ở những chủ đề tiếp theo.

Những chia sẻ từ Mr. Kevin Foo – the General Manager (SEA region) of Zumtobel Group

Mr. Trần Nguyễn Anh Tuấn – đại diện BTGĐ Navitek Group tặng hoa cảm ơn Mr. Kevin

No Comments

Post A Comment