NAVITEK LIGHTING

About us

VỀ CHÚNG TÔI

Hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng ngay từ những giai đoạn đầu, khi thị trường mới chỉ xuất hiện những bóng đèn dây tóc; cho đến những bước tiến lớn như đèn Halogen, đèn Sodium, đèn Metal Halide hay là công nghệ LED… Navitek Lighting đã luôn cập nhật và thay đổi để bắt kịp tốc độ phát triển của ngành chiếu sáng, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và đem tới trải nghiệm tối ưu cho mỗi không gian.  

Từ nhà máy, văn phòng làm việc, hay trung tâm thương mại; từ nhà ở đến khuôn viên trường học, bệnh viện, công viên hay các khu vực công cộng. Tất cả mọi công trình đều cần ánh sáng để phục vụ cho nhu cầu sống và sinh hoạt của con người. Ánh sáng tự nhiên mang đến nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe & tinh thần, đặc biệt là nhịp sinh học của chúng ta. Nắm được khái niệm quan trọng của ánh sáng, Navitek Lighting đồng hành cùng các tập đoàn chiếu sáng uy tín trong và ngoài nước, nhằm xây dựng và cung cấp các giải pháp chiếu sáng phù hợp, mang đến giá trị cho khách hàng của mình với slogan “Sense of light”.

Navitek Lighting cùng các đối tác luôn cập nhật các xu hướng cũng như các ý tưởng thiết kế chiếu sáng bền vững phục vụ cho cuộc sống chung của tương lai, đóng góp vào việc bảo vệ môi trường sống, cộng tác vào hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Góp phần tạo nên giá trị mỹ thuật cho các công trình, dự án,… Qua đó, hình thành nên sự tín nhiệm dành cho các giải pháp cũng như sản phẩm của mình trên thị trường Việt Nam.