Navitek

XU HƯỚNG CHIẾU SÁNG HIỆN NAY – NAM VIỆT LIGHTING

Xu hướng chiếu sáng hiện nay là gì? Khác biệt như thế nào so với các năm trước? Ánh sáng là một thành phần thiết yếu cho một không gian. Nhờ có đại dịch, người ta đã tập trung vào ngôi nhà của mình và nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của việc ngôi nhà phải thoải mái và độc đáo. Vì vậy, mọi chi tiết trong ngôi nhà – bao gồm cả ánh sáng – cần phải có mục đích về cả chức năng và mặt thẩm mỹ.

1. Chiếu sáng là tiêu điểm thiết kế

Ngày nay, thiết kế ánh sáng trần trở thành tâm điểm của các căn phòng thay vì chỉ đơn thuần là chức năng chiếu sáng. Đèn trần được lắp đặt một cách tinh tế, thiết kế khéo léo sẽ làm biến đổi toàn bộ không gian của căn phòng. Ánh sáng sẽ trở thành điểm khởi đầu cho thiết kế thay vì chỉ được quan tâm sau cùng.

Đèn LED trần

(Nguồn: Zumtobel)

Vì vậy, đừng ngại thiết kế hệ thống chiếu sáng trần của nhà bạn một cách mới lạ, độc đáo. Không gian lớn hơn có thể có những sản phẩm táo bạo hơn.

Tham khảo một số loại đèn tại: Chiếu sáng văn phòng

2. Sử dụng vật liệu tự nhiên và các thiết kế hình học

Nếu bạn cảm thấy những chiếc đèn chùm rườm rà có thể khiến bạn rối mắt hay gặp khó khăn trong việc vệ sinh bảo quản, thì sử dụng những chiếc đèn chiếu sáng hình học sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên mới lạ và độc đáo hơn bao giờ hết. Hơn hết, bạn có thể sử dụng các loại đèn này như một tác phẩm nghệ thuật trong nhà hoặc trung tâm trong ngôi nhà của bạn

Đèn LED treo trần Teela - Zumtobel

(Nguồn: Zumtobel)

Đèn được thiết kế theo các hình khối được đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ cũng như phù hợp với nhiều không gian và sở thích của người dùng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một số loại đèn có hình dạng độc đáo như tròn, tam giác, đa giác, xoắn ốc,…Đây chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời để làm mới cho không gian sống của bạn.

3. Điều khiển ánh sáng thông minh

Nhiều gia chủ hiện nay đã dần nhận thức được những lợi ích mà điều khiển ánh sáng thông minh đem lại. Một chiếc điện thoại di động hay ipad được tích hợp vào hệ thống đèn để điều khiển được tất cả các loại đèn trong nhà, mang tới sự linh hoạt đáng kinh ngạc.

Điều này không chỉ mang tới những trải nghiệm mới lạ, tiện ích mà còn tạo ra những giá trị thẩm mỹ mới cho căn nhà. Giờ đây, bạn sẽ không cần đến những công tắc điều khiển cơ học, mà thay vào đó sẽ là bộ điều khiển thông minh nhỏ gọn và hệ thống điều khiển từ xa trên các thiết bị di động.

Ánh sáng được dùng đúng lúc và đúng mục đích hơn khi bạn có thể thiết lập thời gian chiếu sáng, lượng ánh sáng phát ra từng thời điểm trong ngày hoặc đơn giản hơn là chỉ chiếu sáng khi phát hiện chuyển động.

Tìm hiểu công nghệ thông minh NightTune tại đây

Trên đây là các xu hướng thiết kế chiếu sáng hiện nay mà Nam Việt đã tổng hợp. Liên hệ với Nam Việt để biết chi tiết hệ thông chiếu sáng thông minh trong-ngoài nhà nhé!

———————–

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI NAM VIỆT

🏠 846 Trường Sa, Phường 14, Quận 3, TPHCM

🌎 www.navitek.com.vn

📪 info@navitek.com.vn

☎️ 𝟎𝟗𝟎𝟕.𝟎𝟎𝟎.𝟐𝟐𝟓 (Mr. Hòa)

 

Chi nhánh BRVT: 76-78 Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Nguyên, Tp.Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu.

☎️ 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟔𝟓𝟎.𝟓𝟕𝟓 (Mr. Lâm)

VPĐD Miền Bắc: C212B01 (Tầng 12B), Vinhomes D’Capitale, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

☎️ 𝟎𝟗𝟑𝟒.𝟒𝟖𝟖.𝟓𝟔𝟓 (Mr. Hiếu)

#Navitek #NamVietLighting #Đèn_LED #ThornLighting

#Xu_hướng_chiếu_sáng

CLOSE

Danh mục sản phẩm

Add to cart