Navitek

SECC – Giải pháp chiếu sáng đẳng cấp quốc tế

Ngày 6/6/2020, Trung tâm Hội nghị và triễn lãm Sài Gòn SECC khởi công giai đoạn 2 Nhà triển lãm B, với tổng diện tích xây dựng 33.071m2, gồm 3 tầng phục vụ hội nghị, triển lãm và 1 tầng hầm cho kỹ thuật và để xe, được kết nối liên thông nhà triển lãm A.

Ngày 25/9/2020, Nam Việt vinh dự chính thức được chọn là nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng duy nhất cho dự án. Kết hợp với chủ đầu tư Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist), Công ty Liên doanh Hội chợ Và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), và đơn vị thầu Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình từ những bước đầu đưa ra giải pháp chiếu sáng, bóc tách khối lượng và tính toán chiếu sáng song song với đó là cung cấp sản phẩm chất lượng đạt chuẩn Châu Âu từ thương hiệu THORN Lighting nhằm đáp ứng các yêu cầu cao về thông số kỹ thuật của đơn vị Thiết kế hàng đầu Nhật Bản – Nikken Sekkei và mang đến không gian ánh sáng đẳng cấp quốc tế phục vụ cho du khách trong và ngoài nước và cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình tại đây.

(Nguồn: Báo Tuổi trẻ)

Tháng 6/2021 công trình dự kiến đưa vào sử dụng. Nam Việt tự hào là đơn vị chiếu sáng được tham gia vào dự án góp phần đẩy mạnh loại hình du lịch MICE (Meetings (Hội nghị), Incentives (Khen thưởng), Conferences (Hội thảo), Exhibitions (Triển lãm) hoặc Events tour (Sự kiện) của thành phố.

CLOSE

Danh mục sản phẩm

Add to cart