TTTM HÙNG VƯƠNG PLAZA

blank

TTTM HÙNG VƯƠNG PLAZA

Sự chuyển mình của “làn gió mới”

Với sự chuyển mình của “làn gió mới”, Trung tâm thương mại Hùng Vương Plaza tọa lạc trên đường Hồng Bàng sầm uất, được bao bọc bởi bốn tuyến đường huyết mạch của Quận 5 – Đường Hồng Bàng, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Kim và Phạm Hữu Chí, một lần nữa đã đánh dấu sự trở lại đầy sôi động và nhộn nhịp. Là một trong những trung tâm mua sắm mang tầm cỡ Quốc Tế, hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng cho khách hàng yêu thích trải nghiệm mua sắm và giải trí.

Tiếp tục với hành trình “Tỏa sáng” cùng các hệ thống Trung tâm thương mại tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Chiếu Sáng Navitek một lần nữa được sự tin tưởng của Chủ đầu tư – Công Ty Cổ Phần Hùng Vương, TTTM Hùng Vương Plaza sau khi được “thay da đổi thịt” đã được nâng cấp diện mạo mới hoàn toàn khác biệt so với trước đây. Navitek đã thổi hồn vào vẻ đẹp của ánh sáng, góp phần tôn vinh giá trị tổng thể của dự án, trở thành dấu ấn đặc trưng riêng mang tên Hùng Vương Plaza.

Với thông điệp “Nơi niềm vui lan tỏa” mà Chủ đầu tư hướng tới, để mang lại cảm giác thân thuộc như chính nhà mình, Navitek đã đem đến giải pháp chiếu sáng bằng đèn Led gắn nổi dưới mái canopy theo thiết kế bất đối xứng, tạo thị giác lạ mắt. Cùng với đó là giải pháp chiếu sáng kết hợp giữa ánh sáng trực tiếp và gián tiếp, làm cho không gian mua sắm trở nên ấn tượng. Đồng thời, việc sử dụng ánh sáng với gam màu trung tính (4000K) giúp TTTM trở nên trẻ trung và năng động hơn.

Hãy cùng nhìn ngắm lại “tác phẩm” từ những đôi bàn tay đã góp phần thay đổi diện mạo của Hùng Vương Plaza – một điểm sáng mới của quận 5 ngày hôm nay.

 

blank

blank

blank