Navitek

NAM VIỆT TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP CHIẾU SÁNG CHO THE RIVER THỦ THIÊM

Tọa lạc ngay chân cầu Thủ Thiêm, The River Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp mang phong cách sống resort giữa lòng thành phố. Với sự hợp tác uy tín hơn 4 năm của Nam Việt và chủ đầu tư REFICO từ dự án chung cư cao cấp City Garden, Nam Việt một lần nữa được đồng hành cùng REFICO đưa ra giải pháp chiếu sáng phù hợp, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt, làm việc của gia chủ và mang lại tính thẩm mỹ cho tòa nhà căn hộ vào ban đêm.

(Nguồn: https://danhkhoireal.vn)

Với những yêu cầu khắt khe về thông số và yêu cầu độ bền sản phẩm cao của chủ đầu tư dành cho phân khúc dự án cao cấp, các sản phẩm đèn được Nam Việt sử dụng cho dự án từ thương hiệu nổi tiếng Thorn Lighting thuộc tập đoàn Zumtobel – Thương hiệu từ Châu Âu với hơn 80 năm trong ngành chiếu sáng. Tháng 2/2021 Nam Việt chính thức hợp tác cùng đối tác nhà thầu Ricons cung cấp giải pháp chiếu sáng cho dự án The River Thủ Thiêm.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành chiếu sáng, Nam Việt luôn đặt uy tín lên hàng đầu và nỗ lực để gia tăng giá trị trong từng đôi mắt.

CLOSE

Danh mục sản phẩm

Add to cart