Navitek

CÁC LÝ DO NÊN LỰA CHỌN ĐÈN LED HIGHBAY BORIS

Để lựa chọn bộ đèn highbay phù hợp cho công trình của mình, nhiều chủ đầu tư phải băn khoăn giữa các thương hiệu, tính năng và độ bền của sản phẩm. Hiểu được điều đó, Nam Việt đưa ra giải pháp đèn LED highbay Boris của thương hiệu THORNeco với các đặc điểm nổi trội sau:

  • Được trang bị bộ cảm biến Plug&Play MWS phát hiện chuyển động và ánh sáng ngày, đảm bảo ánh sáng được sử dụng đúng nơi, đúng lúc, Được trang bị bộ cảm biến Plug&Play MWS phát hiện chuyển động và ánh sáng ngày, đảm báo ánh sáng được sử dụng đúng nơi, đúng lúc và tiết kiệm điện năng hơn so với các bộ đèn cao áp truyền thống có cùng độ sáng so với các bộ đèn cao áp truyền thống có cùng độ sáng.
  • Tuổi thọ đèn lên đến 50.000 giờ
  • Ánh sáng trải đều, không gây bóng đổ.
  • Cấp bảo vệ chống thấm, chống bụi IP65, cấp bảo vệ chống va đập IK08. Tìm hiểu thêm về các cấp bảo vệ tại đây
  • Bộ điện khẩn cấp PLUG&PLAY E3 giúp bộ đèn tiếp tục phát sáng khi mất điện lưới.
  • Đấu nối, lắp đặt dễ dàng với khớp nối điện Conny

Đèn LED highbay Boris

Đèn LED highbay Boris có thể thay thế 1-đổi-1 với đèn highbay cao áp truyền thống, thậm chí đạt được độ rọi sáng cao hơn với cùng số lượng mà lại tiêu thụ ít điện năng hơn, có thể tham khảo bảng sau:

Highbay Boris Highbay cao áp metal halide Tỷ lệ tiết kiệm điện của Boris
1 95W 150W 37%
2 140W 200W 30%
3 185W 250W 26%
4 230W 400W 43%

 

Sở dĩ có thể nói đèn LED highbay Boris đạt độ rọi cao hơn là vì đèn LED highbay Boris có bộ thấu kính hướng toàn bộ ánh sáng xuống sàn nhà, độ lợi sáng (Light Output Ratio – LOR) của bộ đèn rất cao so với bộ đèn highbay cao áp vốn dĩ chỉ dựa vào tỷ lệ phản xạ ánh sáng của chao đèn (chụp đèn). Ở bộ đèn highbay cao áp, độ lợi sáng LOR tối đa chỉ đạt được khoảng 65%~70%, tức là nếu bóng đèn phát ra được 10.000 lumen, lượng ánh sáng phản xạ vào chao đèn (chụp đèn) rồi đổ xuống sàn nhà nhiều nhất chỉ được 6.500~7.000 lumen.

Bộ thấu kính của đèn LED highbay Boris tạo ra quầng sáng rộng, đều, thích hợp cho các khu vực sàn rộng như nhà xưởng, nhà kho. Khi lắp thêm tùy chọn là bộ cảm biến, khả năng tiết kiệm điện của Boris tăng thêm vì:

  • Cảm biến chỉ bật đèn khi có người đi vào vùng quét của cảm biến mà lúc đó ánh sáng đang dưới ngưỡng ấn định của cảm biến (ngưỡng này điều chỉnh được).
  • Cảm biến sẽ tắt đèn, hoặc hạ độ sáng của đèn xuống đến mức nào đó nếu không có người làm việc hoặc độ sáng trời đã đủ theo ngưỡng cài đặt.
  • Đặc biệt, khi lắp cảm biến, sẽ cần thêm 1 bộ điều khiển từ xa để có thể “hướng dẫn” cho bộ đèn bật, tắt hoặc tăng giảm độ sáng đúng lúc, tạo ra bộ đèn “thông minh”, tự động vận hành và tuân thủ ý muốn của người dùng.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: https://thorn-eco.com/en/products/boris/

———————————

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI NAM VIỆT

🏠 846 Trường Sa, Phường 14, Quận 3, TPHCM

🌎 www.navitek.com.vn

📪 info@navitek.com.vn

☎️ 𝟎𝟗𝟎𝟕.𝟎𝟎𝟎.𝟐𝟐𝟓 (Mr. Hòa)

Chi nhánh BRVT: 76-78 Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Nguyên, Tp.Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu.

☎️ 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟔𝟓𝟎.𝟓𝟕𝟓 (Mr. Lâm)

VPĐD Miền Bắc: C212B01 (Tầng 12B), Vinhomes D’Capitale, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

☎️ 𝟎𝟗𝟑𝟒.𝟒𝟖𝟖.𝟓𝟔𝟓 (Mr. Hiếu)

#Navitek #NamVietLighting #Đèn_Led #ThornLighting #Đèn_Led_Thorn #Đèn_LED_highbay_Boris #Đèn_highbay

CLOSE

Danh mục sản phẩm

Add to cart